Thi công nhà xưởng thép tiền chế

Bên trong nhà tù giam danh hài 81 tuổi Bill Cosby

Bill Cosby được ở phòng giam riêng với điều hòa và nhà vệ sinh biệt lập.

Bill Cosby bị kết án tù từ 3 đến 10 năm từ ngày 25/9 vì tội sử dụng ma túy và tấn công tình dục Andrea Constand tại nhà riêng ở ngoại ô Philadelphia, Mỹ. Danh hài bị bắt giam ngay sau phiên tòa, được chuyển tới nhà tù SCI Phoenix tại Pennsylvania.

Danh hài Bill Cosby ngồi tù vì lạm dụng tình dục
 
 

Bill Cosby bị còng tay đưa ra khỏi tòa án ngày 25/9.

Theo CNN, khi tới nhà tù, Bill Cosby có tinh thần tốt. Ông được sắp phòng giam riêng, được cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản gồm một bộ đồng phục, đồ vệ sinh cá nhân, khăn trải giường, khăn tắm, giày...

Amy Worden - thư ký truyền thông của Sở cải tạo - nói với E! News phòng giam trong nhà tù SCI Phoenix gồm một giường đơn hoặc giường đôi, một tủ kim loại, cái bàn và nhà vệ sinh gần cửa ra vào. Nhà tù có máy điều hòa, hệ thống liên lạc nội bộ. Các tù nhân có thể tắm ở buồng tắm đơn hoặc vòi sen công cộng. Sau 10 ngày, Bill Cosby có thể mua một chiếc tivi riêng. Ông cũng được phép mua radio hoặc máy tính bảng.

Nhà tù nơi Bill Cosby sẽ ở nhiều năm tới.

Nhà tù nơi Bill Cosby sẽ ở các năm tới.

Ông John Wetzel, đại diện Sở cải tạo Pennsylvania, nói trong thông cáo báo chí sẽ đảm bảo các biện pháp bảo vệ an toàn cho Bill Cosby. Còn luật sư của diễn viên cho rằng vì tình trạng bệnh tật và tuổi tác, việc giam giữ gây khó khăn cho Cosby.

Bill Cosby là một trong những diễn viên hài kỳ cựu của Mỹ. Ông sản xuất và đảm nhận vai chính trong series truyền hình ăn khách The Cosby Show. Andrea Constand là người đầu tiên trong hàng loạt phụ nữ kiện Bill. Vài năm gần đây, liên tiếp các phụ nữ trong đó có diễn viên, người mẫu lên tiếng tố từng bị nam diễn viên hài tấn công tình dục. Kịch bản quen thuộc được mô tả trong các lá đơn là bị Bill cho uống thuốc và lên giường. Theo People, trong phiên xử ngày 26/4, các công tố viên mô tả Bill Cosby như một kẻ săn mồi tình dục, lừa đảo nhiều người.

Minh Anh


Theo Vnexpress