Thi công nhà xưởng thép tiền chế

Người mẫu Playboy chụp ảnh cưới phong cách 'Game of Thrones'

Adrianne Curry và Matthew Rhode thực hiện bộ ảnh tại rừng quốc gia ở Montana, Mỹ.

Adrianne Curry và Matthew Rhode chia sẻ bộ ảnh cưới trên trang web của nhiếp ảnh Brooke Stevens-Patrick. Họ chụp ảnh tại đám cưới giữa rừng quốc gia Glacier tại Montana.

Trên trang cá nhân, người mẫu Adrianne Curry nói cô muốn có một đám cưới riêng tư, nhẹ nhàng nên chọn địa điểm là rừng quốc gia Glacier ở Montana. 

Người mẫu Playboy chia sẻ trên trang cá nhân, cô muốn một đám cưới riêng tư, nhẹ nhàng để tránh những căng thẳng không đáng có.
Cô chụp ảnh cưới theo tạo hình nhân vật Mẹ Rồng Daenerys Targaryen (Emilia Clarke đóng) trong phim Game of Thrones (phải). Bộ váy với chất liệu mềm nhẹ, có đai ở vai và hông là phong cách đặc trưng của Mẹ Rồng.

Cô chụp ảnh cưới theo tạo hình nhân vật "Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen (Emilia Clarke đóng) trong phim "Game of Thrones" (phải). Bộ váy với chất liệu mềm nhẹ, có đai ở vai và hông là phong cách đặc trưng của "Mẹ Rồng".

Adrianne Curry chọn phong cách chụp ảnh theo bộ phim Game of Thrones, trong đó cô mặc giống Mẹ Rồng Daenerys Targaryen (Emilia Clarke đóng).

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Brooke Stevens-Patrick chụp và đăng lên website riêng.

Adrianne Curry là quán quân Americas Next Top Model 2003.

Adrianne Curry sinh năm 1982, cao 1,78 m. Cô là quán quân America's Next Top Model 2003.

Adrianne Curry chiến thắng America's Next Top Model 2003
 
 

Adrianne Curry tại cuộc thi.

Cô là người mẫu cho nhiều tạp chí chuyên hình ảnh gợi cảm như Maxim, Star... Năm 2008, Adrianne Curry xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Cô là người mẫu cho nhiều tạp chí chuyên hình ảnh gợi cảm như Maxim, Star... Năm 2008, Adrianne Curry xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Adrianne Curry lần đầu gặp Matthew Rhode năm 2004, khi họ cùng quay phim The Surreal Life của kênh VH1 năm 2004. Họ đính hôn một năm trước khi làm đám cưới. Cả hai hiện sống ở Montana.

Adrianne lần đầu gặp Matthew năm 2004, khi họ cùng quay phim "The Surreal Life" của kênh VH1. Họ đính hôn một năm trước khi làm đám cưới. Cả hai hiện sống ở Montana. Adrianne từng kết hôn với Christopher Knight năm 2006 và ly hôn năm 2013.

Ảnh: Brooke Stevens-Patrick

Minh Anh


Theo Vnexpress