Lê Âu Ngân Anh đẹp bất ngờ, bắt kịp trend họa tiết với set đồ 600 triệu đồng

Lê Âu Ngân Anh là một trong số những hoa hậu có sở thích dùng đồ hiệu với tần suất khủng dù cô ít khi hé lộ giá trị từng món đồ hiệu trong BST của mình trên truyền thông.

Xuất hiện trong đêm chung khảo phía Nam của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Đại dương 2017 tái xuất sau 3 tháng vắng bóng để hoàn tất việc làm văn tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế ở Anh.

Mỹ nhân sinh năm 1995 gây bất ngờ với nhan sắc thăng hạng, gương mặt thon gọn và làn da trắng không tỳ vết. Cô chọn mặc bộ váy trẻ trung, năng động, tóc búi gọn gàng.

Cụ thể Ngân Anh diện bộ đầm của Dolce&Gabbana có giá 3,495 USD tương đương 81 triệu, giày Gucci 1000 USD hơn 22 triệu đồng, đặc biệt chiếc đồng hồ Chopard (Diamond Happy Sport) có giá 22.000 USD tương đương 500 triệu đồng. Tổng set đồ lên tới hơn 600 triệu đồng. Khác với nhiều mỹ nhân làng giải trí Việt, Lê Âu Ngân Anh chuộng những thiết kế hàng hiệu mỗi khi đi sự kiện hơn là mặc đồ của các NTK trong nước.

Ngân Anh trẻ trung, xinh đẹp trong chiếc váy hàng hiệu họa tiết nổi bật.

Ngân Anh ở đỉnh cao nhan sắc nếu tính từ thời điểm đăng quang tới nay.

Hiện tại, Ngân Anh đã hoàn thành xong luận văn, đầu tháng 7 cô sẽ sang Anh bảo vệ luận án. Trong năm 2019, Lê Âu Ngân Anh cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019 đã chính thức khởi động để tìm người kế nhiệm Lê Âu Ngân Anh. Chia sẻ về việc chuẩn bị kết thúc nhiệm kì, Ngân Anh thổ lộ: “Hai năm đội trên đầu chiếc vương miện tôi đã hiểu được sức nặng và trọng trách của một hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề đã qua. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực và ủng hộ tôi mọi hoạt động”.

Mỗi lần xuất hiện, Ngân Anh nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận.


Nguồn: Báo Dân Việt