Ứng dụng công nghệ chống nhăn Easy Care cho áo sơ mi nam

Những thiết kế áo sơ mi theo công nghệ Easy Care của thương hiệu Coedo nổi bật bởi chất vải mềm, thấm hút mồ hôi, khó bạc màu.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở

Cotton là chất liệu phổ biến, được ưa chuộng trong ngành may mặc bởi độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vải này là dễ nhăn, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận nếu muốn món đồ tăng độ bền và có thể sử dụng lâu dài. Để khắc phục điều đó, công nghệ may mặc có nhiều nghiên cứu mới cải tiến chất liệu vải, nhất là với dòng sơ mi nam, vừa cần sự thanh lịch, trang trọng vừa phải mềm mại, thoải mái và tiện ích với người dùng.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 1

Năm 1930, Công ty Tootal Broadhurst Lee (Anh) công bố chi tiết về quy trình sản xuất vải công nghệ mới mang tên Easy Care cho cotton (cotton chống nhăn). Đây không đơn thuần là quá trình xử lý chống nhăn cho bề mặt vải mà còn gia tăng nhiều ưu điểm khác cho chất liệu cotton. Thuật ngữ "soft touch" trong ngành dệt may ra đời từ đó để nói về Easy Care.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 2

Công nghệ này thừa hưởng những đặc điểm nổi trội của vải cotton như mềm mại, thân thiện với làn da ở mọi loại khí hậu.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 3

Không chỉ vậy, vải cotton công nghệ Easy Care còn sở hữu bề mặt chống nhăn dù khô hay bị ướt.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 4

Người dùng có thể giặt áo bằng máy giặt, rũ hoặc kéo phẳng trước khi phơi sau đó mặc luôn khi khô mà không cần là phẳng.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 5

Ngoài ra, một trong những tính năng vượt trội của Easy Care là giúp sợi vải chống mài mòn và không bị vón cục. Nhờ vậy, những chiếc áo sơ mi may bằng vải cotton Easy Care thường giữ phom dáng lâu bên dù sử dụng nhiều lần. Đại diện thương hiệu cho biết, nếu duy trì giặt bằng túi giặt và nước tẩy nhẹ, mỗi chiếc sơ mi Easy Care có thể bền màu và đứng dáng sau 200 lần giặt.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 6

Thương hiệu sơ mi công sở đến từ Nhật Bản Coedo là một trong những nhãn hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ Easy Care. Mỗi thiết kế áo sơ mi Coedo đều nổi bật với vẻ phẳng phiu suốt ngày dài, không cần là, không tốn công chăm sóc, bền màu lâu dài.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 7

Thương hiệu cũng chú trọng vào phom dáng và sắc màu linh hoạt cho người dùng thêm lựa chọn.

Áo sơ mi chống nhăn cho phái mạnh nơi công sở - 8

Tại Việt Nam, thương hiệu áo sơ mi chất lượng Nhật Bản Coedo có mặt ở 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Mua hàng online tại đây.

(Nguồn: Coedo)


Theo Vnexpress