Bí quyết kinh doanh online thành công khi 'Viết content thôi miên'

"Viết content thôi miên” là cuốn sách mới nhất của tác giả Hán Quang Dự sau các cuốn "Hành trình 30 ngày trở hành bậc thầy bán hàng qua điện thoại"; "Tuyệt chiêu Livestream bán hàng" và "Phụ nữ khởi nghiệp".

Với 400 trang, Hán Quang Dự cung cấp cho đọc giả những tiêu chí quyết định sức thôi miên của bài viết trên Facebook trong "Viết content thôi miên". Đó là 36 chủ đề giúp sáng tạo nội dung vô tận trên Facebook; Những câu hỏi đáp thực tế nhất trong quá trình viết content kinh doanh online. Để tận dụng ưu thế của công nghệ online như Facebook, TMĐT, người kinh doanh online không thể không biết đến việc viết content (nội dung), đặc biệt là ở thời đại “Content is King”. Một content hay có thể kéo hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn người theo dõi. Viết một content thành công, đồng nghĩa với việc kinh doanh của bạn của tạo ra doanh số, đơn hàng.

Các tiêu chí viết content thực sự hấp dẫn phải đáp ứng được công thức 4Đ (Đúng, Đủ, Đều, Độc đáo) như thế nào, hay những kinh nghiệm, bí quyết viết content thành công của những phụ nữ kinh doanh online đều được đề cập một cách chân thực và rõ nét trong cuốn sách này.

Chia sẻ về bí quyết tạo một content thu hút đối với người kinh doanh, tác giả Hán Quang Dự cho biết: “Kinh doanh online là kinh doanh dựa trên giá trị kiến thức. Nếu bạn biết cách chia sẻ kiến thức, cho đi nghĩa là bạn đang thu hút người khác về phía mình, từ đó tạo ra doanh số hiệu quả”

“Đây sẽ là một cuốn sách dạy kinh doanh online ở thị trường Việt Nam vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ viết chủ đề gì, viết ra sao… tất cả đã được tôi đúc kết trong cuốn sách này”, tác giả Hán Quang Dự chia sẻ.

Tác giả Hán Quang Dự nổi tiếng với vai trò là chuyên gia đào tạo kinh doanh online với hơn 16.000 học viên trên khắp cả nước; trong đó có tới 99,9% là phụ nữ.

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, mang đến cuộc sống sung túc hơn cho phụ nữ, có thêm nguồn thu nhập ổn định, các cuốn sách hướng dẫn kinh doanh online do Hán Quang Dự làm chủ biên trong thời gian gần đây thường có cách viết gắn gọn, súc tích, gần gũi, dễ hiểu, do đó, sách của Hán Quang Dự rất thu hút độc giả.


Nguồn: Báo Dân Sinh